Gọi ngay: (+84) 8.8973 9982

Tin tức


Hàng ngàn cơ hội việc làm mở ra, đang chào đón những ai biết nắm bắt thời cơ

Kính gửi các ứng viên,
Với sự ủy thác từ phía các Nghiệp đoàn tiếp nhận, Tập đoàn và Trường Nhật ngữ uy tín trên toàn nước Nhật, để đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực dồi dào chất lượng cho thị trường Nhật Bản. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Thương Mại Kiến Vàng (gọi tắt là Kiến Vàng - JSC) ra đời, cam kết đem đến việc làm chất lượng và cuộc sống hưng thịnh cho gia đình bạn.
Để thực hiện điều đó, Kiến Vàng - JSC tạo dựng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật, am hiểu con người và văn hóa Nhật Bản sẽ luôn sát cánh, đồng hành với bạn trong mọi thử thách và khó khăn trên con đường Nhật tiến.
Kiến Vàng - JSC  liên tục có các đơn hàng tuyển dụng trình độ lao động phổ thông, kỹ sư (cao đẳng/ đại học) chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, kinh tế và nhân viên văn phòng...đảm bảo phúc lợi xã hội, khám sức khỏe định kỳ, chế độ lương thưởng, nghỉ phép như người Nhật. Với khoản tiết kiệm có được hàng tháng sau khi đã trừ các khoản phí căn bản:

  • Thực tập sinh nam nữ: trung bình 20-25 triệu/ tháng
  • Du học sinh: trung bình 1 tuần 28h/ 1 tuần, nghỉ hè và đông 40h/1h. Trung bình 
  • Kỹ năng đặc định: trung bình 25- 30 triệu/ tháng
  • Kỹ sư: trung bình 30-35 triệu/ tháng

Và sẽ tăng hơn nữa với chính sách tăng lương hàng năm, tăng cường chế độ đãi ngộ, thời hạn làm việc. Đối với kỹ sư/ kỹ thuật viên/ du học sinh còn có cơ hội bảo lãnh gia đình, lưu trú vĩnh trú.  

viec-lam-nhat-ban-kien-vang-3t1s

“KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ - KHÔNG CÒ MỒI – KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ”

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi số điện thoại: 028.3868 8198/ 088973 9982. Hoặc Website: www.kienvang-jsc.com/ Fanpage: www.facebook.com/kienvang3t1s
Trân trọng cám ơn!