Gọi ngay: (+84) 8.8973 9982

Du học

Uớc mơ được trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế về các Phương pháp trị liệu hay trở thành một chuyên viên về phúc lợi xã hội là điều mà nhiều sinh viên luôn mong mỏi, cao hơn thế nữa là được thực hiện ước đó tại Nhật Bản- nơi có nền công nghệ và kỹ thuật hàng đầu thế giới. 

Vậy bãn hãy cùng Kiến Vàng JSC tham khảo những thông tin về trường Cao đẳng phúc lợi Kanto Saitama là nơi đào tạo chuyên nghiệp và có liên kết với nhiều công ty, tập đoàn về phúc lợi xã hội lớn nhất Nhật Bản.

THÔNG TIN CƠ BẢN

〒365-0032 埼玉県鴻巣市中央23番10号
TEL 048-542-3000
受付時間 9:00〜17:00
FAX 048-542-4000

 

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÚC LỢI KANTO


Chính sách giáo dục của Trường Cao đẳng Phúc lợi Kanto

Tại trường của chúng tôi, ngoài việc tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến chăm sóc dài hạn, chúng tôi hiểu sâu hơn về người được chăm sóc, tôn trọng tính độc lập của người đó và tạo ra một mối quan hệ khiến chúng tôi tìm thấy mục đích trong cuộc sống. đào tạo các "chuyên gia".
hướng tới mục tiêu trở thành nhân viên chăm sóc"

- Giáo dục kỹ lưỡng đề cao tính nhân văn
- Giáo dục thực hành được các lĩnh vực y tế và phúc lợi tin cậy và bồi dưỡng nguồn nhân lực hợp tác
- Hướng đến giáo dục và hướng dẫn có kỷ luật được cộng đồng hỗ trợ và đánh giá
- Phát triển nguồn nhân lực có thể làm việc từ góc độ quốc tế

2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG PHÚC LỢI KANTO

- Các nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm sẽ được mời dạy các bài học, và chia sẻ bí quyết giáo dục. Ngoài việc thu thập kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến chăm sóc dài hạn, chúng tôi đã thiết lập một chương trình giảng dạy duy nhất cho trường học của chúng tôi, nhấn mạnh đến việc hình thành những vấn đề nhạy cảm cần thiết cảu con người trong lĩnh vực phúc lợi.- Bằng cách mời nhân viên cấp cao làm việc tại các cơ sở của tập đoàn để hướng dẫn việc làm, chúng tôi sẽ khẳng định lại mục đích và thái độ của họ. Ngoài ra, học sinh của trường chúng tôi còn tham gia vào “Nhóm học sinh dành cho người cao tuổi” hàng năm để lắng nghe những nghiên cứu của các bậc cao niên và lấy đó làm nơi học tập.
- "Bộ chăm sóc và phúc lợi" đây là một trường đơn vị của Bộ Chăm sóc và Phúc lợi, nơi mà những con người với mục đích chung "hướng tới trở thành một nhân viên xã hội được chứng nhận" đã tập hợp lại để học hỏi.

3. ĐẦU RA CỦA TRƯỜNG

- Nhân viên chăm sóc (bằng cấp quốc gia) dịch vụ chăm sóc hàng ngày theo điều kiện thể chất và tinh thần của người khuyết tật về tinh thần và thể chất do tuổi già, đồng thời cung cấp hướng dẫn chăm sóc cho gia đình họ bằng kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn.
- Văn bằng (Khóa học chuyên ngành về giáo dục / phúc lợi xã hội)
- Danh hiệu dành cho người đã học xong chuyên ngành TCCN, người đã được cấp bằng tốt nghiệp được học liên thông lên đại học năm thứ ba kể từ tháng 4/1999.
- Lớp cứu sinh thông thường (lớp AED) việc gặp những người bị thương hoặc đột ngột ốm đau trong quá trình chăm sóc dài ngày không phải là chuyện hiếm. Trong trường hợp khẩn cấp, biết sơ cứu đúng cách cho đến khi bác sĩ hoặc nhân viên cứu hộ lao vào sẽ mang lại hiệu quả cứu sống cao. Trong những năm gần đây, nhiều cơ sở được trang bị AED, vì vậy chúng tôi đang tiến hành đào tạo cứu sinh về hồi sức tim phổi, bao gồm cả cách sử dụng AED. Chúng tôi khuyến khích bạn học kiến ​​thức và kỹ năng chính xác về sơ cứu trong hai năm.

 

4. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC


 

Hỗ trợ học phí

Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn đã đăng ký làm nhân viên phúc lợi chăm sóc dài hạn và làm việc trong 5 năm tại một cơ sở phúc lợi xã hội ở tỉnh Saitama, bạn sẽ được miễn hoàn lại toàn bộ tiền học phí.

Học bổng

 

Hướng dẫn việc làm

Một điểm độc đáo khác của trường là bạn có thể tìm được việc làm trong các cơ sở phúc lợi do mỗi công ty Genki Group điều hành.
được chia thành ba cấp độ: "Hướng dẫn định hướng tìm việc làm" dưới dạng hướng dẫn chung, "Hướng dẫn nhóm" ở dạng hội thảo và "Hướng dẫn cá nhân" theo nguyện vọng của cá nhân.

Hồ trợ việc làm ổn định

Tiện ích lân cận👉 Bạn đang mong muốn đi Nhật Bản hãy đến ngay với KIẾN VÀNG JSC
💢 Các bạn không những được trang bị kỹ về tiếng Nhật Mà còn được đào tạo kiến thức văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật. 💢 Và đặc biệt là hướng tới kỳ thi chứng chỉ Tiếng Nhật quốc tế như JLPT, NATTEST, TOPJ,... - 🔑 Khi nắm lấy chìa khóa vàng này các bạn sẽ có thể dễ dàng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với thu nhập cao: Mức lương sau khi trừ các chi phí (Thuế, bảo hiểm, tiền nhà…) trung tâm cam kết sẽ nhận được trên 15 man (Khoảng 30 triệu đồng/tháng)
--------- ✈️✈️--------------------
📝 Những bạn đang muốn đi nhật thì hãy nhanh tay đăng ký để đến gần hơn với ước mơ của mình.

❣️ Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Nếu bạn đặt niềm tin đúng chỗ bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.
---------- 🌹🌹-----------📮
Công ty KIẾN VÀNG tại TP.HCM

108 đường số 6, Khu dân cư Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
Hotline: 0889739982
​Email: info@kienvang-jsc.com