Gọi ngay: (+84) 8.8973 9982

Du học

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO

Tại HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO, các học viên đến từ nhiều quốc gia, vùng miền, lứa tuổi khác nhau cùng học tập. Có người học tiếng Nhật vì đam mê, vì yêu thích văn hóa truyền thống Nhật Bản, cò người thích hoạt hình, truyện tranh, thích nghệ thuật, thời trang, cũng có người muốn học chyển tiếp lên đại học, cao học hoặc xin việc.

Còn bạn, bạn đã xác định mục tiêu như thế nào khi du học Nhật? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về trường để có thêm động lực thực hiện mục tiêu đã đề ra.
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO

 
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tên tiếng Nhật: 東京国際日本語学院
Tên tiếng Anh: Tokyo International Japanese School
Địa chỉ: 2 Chome-13-6 Shinjuku, Tokyo 160-0022
Điện thoại: +81 3-3350-9761
Webside: http://tijs.jp/vn/Infomation/
 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN


Được thành lập từ năm 1983, trải qua gần 20 năm phát triển, số lượng học sinh đã theo học tại trường lên đến 12000 học sinh. Du học sinh sau khi tốt nghiệp vẫn đang tiếp tục học và trau dồi tiếng Nhật tại Nhật Bản và quê hương mỗi người. Trong số đó, có khá nhiều du học sinh đã học tại trường là người than trong gia đình như cha-con, mẹ con, anh-chị-em,…
Địa điểm
Học viện nằm tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm thương mại, văn hóa Shinjuku, thành phố Tokyo. Có  thể đi bộ tử ga Shinjuku mất khoảng 7 phút đi bộ khoảng 2 phút từ ga điện ngầm Shinjuju Sanchome và nhà từ nhà ga Shinjuku Gyoen Mae. Ngoài ra, tại Shinjuku có rất nhiều khu mua sắm, trung tâm thương mại và cửa hang kinh doanh của người nước ngoài nên rất tiện trong việc đi lại, học tập và sinh hoạt. Hơn thế nữa, điểm đáng chú ý nhất là học viện nằm rất gần nơi hoa Anh Đào nổi tiếng – Shịnuku Gyoen.

 
ĐỘI NGŨ CÁN BỘ VÀ GIÁO VIÊN

Toàn bộ căn bộ và giáo viên tại học viện đều là người Nhật. Hơn thế nữa, các giáo viên của học viện còn thông thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Hàn, Trung,…không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình trong công việc, các giáo viên còn như người thân lắng nghe và thông cảm với nổi lo lắng, băn khoăn và nguyện vọng của du học sinh để từ đó có thể thảo luận về tất cả các thắc mắc, tâm sự của học sinh.  Vì thế dù là lần đầu tiên dặt chân đến Nhật các bạn còn có thể thoải mái, yên tâm cùng giáo viên của trường cùng thảo luận mọi vấn đề trrong cuộc sống và học tập.
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO

 
KÝ TÚC XÁ

Học viện có chuẩn bị sẵn ký túc xá cho học sinh để sau khi đến Nhật các bạn có thể yên tâm học tập và bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Luôn có sănn phòng cho du học sinh từ ngắn hạn đến dài hạn, phòng đơn cho một người  và cả phòng đôi giành cho hai người.
Thông tin về ký túc xá https://www.tijs.jp/dorm/

 
HỌC PHÍ HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOKYO
 
Học phí và các khoản phí
Đơn vị: yên
Các khoản phí Năm đầu Năm tiếp theo
Nhập học kỳ tháng 4 Nhập học kỳ tháng 10
Phí đăng ký 20,000 - -
Phí nhập học 50,000 - -
Chi phí khác 80,000 80,000 40,000
Học phí 620,000 600,000 300,000
Tổng cộng 770,000 680,000 340,000
   
CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG CHO HỌC VIÊN

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo có hợp tác với các hiệp hội khuyến học để cung cấp học bổng cho du học sinh có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, những năm gần đây, nhà trường có nhận được sự tài trợ của công ty hóa dược phẩm về chế độ học bổng.
Học bổng của trường được trao dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ đến lớp của du học sinh. Không những thế trường cũng tiến cử các du học sinh có thành tích học tập tốt cho tổ chức JASSO để xin học bổng từ chính phủ Nhật Bản.
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

Khóa học ngắn hạn:
+ Lớp học cơ bản: khóa học hội thoại cơ bản dành cho những bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
+ Khóa học mùa đông và khoa học mùa hè: lớp học trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản trong các kỳ nghỉ
Khóa học dài hạn:+ Lớp ôn thi để học lên đại học, cao học
+ Lớp cơ bản: học tổng hợp
Ngoài ra trường còn có các khóa học dành cho các bạn trong các kỳ thi: EJU, JLPT, lớp học chữ Hán,….
Các hoạt động ngoại khóa
Hoạt động giao luu quốc tế cùng với các học sinh đến từ các vùng, miền, đất nước khác nhau. Không chỉ học trong lớp, các bạn còn có nhiều cơ hội học tập qua các hoạt động ngoại khóa như tham quan nngoài trời, học thử tại các trường cao đẳng, dạy nghề,…HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO
Không chỉ học tiếng Nhật, mà còn được trải nghiệm “Nhật Bản” qua các hoạt động văn hóa đặc sắc: KImôn, Yukata, trà đạo, thư pháp,…
 

Với bề dày 30 kinh nghiệm, học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo sở hữu đội ngũ giáo viên tài năng, nhiệt tình trong cả giảng dạy và các vấn đề khác trong cuộc sống của du học Nhật Bản của học sinh; cũng như nổi tiếng với tỷ lệ đậu visa cao và phương pháp học tập chất lượng, hiệu quả trong thời gian ngắn. Để có cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là kiếm học bổng du học, Kiến Vàng tự hào là trung tâm đại diện cho học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo tại Việt Nam.

Hân hạnh được đồng hành với các bạn trên con đường Nhật tiến!
---------
Công ty cổ phần tư vấn và thương mại Kiến Vàng
Địa chỉ: 66 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (+84)28.3868 8198
Email: info@kienvang-jsc.com