Gọi ngay: (+84) 8.8973 9982

Du học

Bảng mã các lỗi trượt COE khi du học Nhật Bản 2020
rớt COE
Thế nào là mã lý do trượt COE? 
Để hỗ trợ các bạn xác định chính xác lý do và nguyên nhân khiến mình bị trượt COE khi đăng ký xin visa du học Nhật Bản, Kiến Vàng JSC đã tổng hợp các bảng mã lý do trượt COE được cập nhật từ cục xuất nhập cảnh trong bài viết dưới đây. Hi vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn để chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần chuẩn bị hồ sơ xin COE kế tiếp.
Cần lưu ý: Bảng mã trên có thể thay đổi, thêm bớt ký hiệu và đầu mục theo thời gian do cục xuất nhập cảnh quy định. Trường hợp cục xuất nhập cảnh không có thông báo mới về bảng mã, các bạn có thể sử dụng bảng mã dưới đây để tra cứu.
Hướng dẫn cách tra cứu:
Ví dụ: Cột STT là đầu mục liên quan, ký hiệu sẽ quy định rõ hạng mục trượt COE cụ thể. Chẳng hạn, nếu 1 hồ sơ bị từ chối vì hồ sơ chứng minh số dư ngân hàng không được xác thực hoặc bị phát hiện không có thật hoặc không còn tồn tại thì sẽ có mã là : 4E
Danh sách các lý do trượt COE du học Nhật Bản
Trường hợp 1: Không chấp nhận việc xin cấp COE mà có hành vi gian lận, thiếu trung thực.
MÃ LỖI RỚT COE (TH1)
Trường hợp 2: Không được thừa nhận việc phù hợp với các tiêu chuẩn được quy định tại Điều 7, khoản 1, mục 2 của Pháp lệnh về kiểm soát xuất nhập cảnh và người tị nạn liên quan đến tư cách lưu trú khi đi du học Nhật Bản.
MA LOI TRUOT COE (TH2)
Thông thường khi bị từ chối COE, cục xuất nhập cảnh sẽ trả về cho phía nhà trường 1 phiếu báo lý do trượt có mẫu như sau:
Mã hồ sơ - Quốc tịch - Tên học sinh Mã lý do trượt COE
Về mẫu phiếu từ chối cấp COE: Để có được phiếu này, bạn có thể yêu cầu công ty tư vấn du học uy tín liên hệ với trường để có được thông tin chính xác tại sao hồ sơ bị trượt, các thông tin kể trên sẽ rất hữu ích trong trường hợp xin lại COE vào lần sau.

Nếu bạn vẫn còn quyết tâm đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi. Kiến Vàng JSC sẽ làm hết sức để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. 
So sánh VN - Nhật (thực tập sinh)
 
-------------------------------------------------
Liên hệ đăng ký
◆ Văn phòng KIẾN VÀNG tại TP.HCM
66 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: 028.38688198 
info@kienvang-jsc.com